Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Trang chủ » Service » Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Cách chúng tôi thực hiện – Định hướng phát triển ứng dụng di động

Tại Nine Plus, chúng tôi muốn hợp tác với bạn để định hướng phát triển ứng dụng di động của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp có cấu trúc, được tổ chức tốt trong quá trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, đảm bảo rằng bạn nhận được các giải pháp chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp của mình và đáp ứng kết quả mong muốn của bạn.

Lập kế hoạch

Chúng tôi tin rằng mọi thứ từ khung dây đến thiết kế màn hình cho ứng dụng di động phải được thiết lập trước khi chúng tôi tiến hành viết code. Với kinh nghiệm của chúng tôi đã chứng minh rằng sự chuẩn bị trước luôn là yếu tố quan trọng giúp làm giảm khả năng xảy ra các vấn đề không mong muốn sau này.

Quản lý dự án

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cung cấp dự án của bạn kịp thời và đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn. Người quản lý dự án của chúng tôi sẽ là đầu mối liên hệ chính của bạn đối với tất cả thông tin liên quan đến dự án của bạn, cập nhật trạng thái phát triển ứng dụng di động của bạn và trả lời các câu hỏi mà bạn đặt ra.

UX và thiết kế

Để đảm bảo một giao diện đẹp và trải nghiệm của người dùng được hoàn chỉnh và liền mạch, các chuyên gia thiết kế di động sáng tạo của chúng tôi luôn tạo ra các thiết kế hiện đại và độc đáo phù hợp với màn hình di động mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phát triển ứng dụng

Sau khi nắm rõ các yêu cầu và tiêu chí của bạn, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc cùng với bạn để phát triển một ứng dụng đáp ứng tất cả mong đợi của bạn bằng kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi, hơn thế nữa còn là sự nổ lực chung hoạt động không ngừng của chúng tôi vì sự hợp tác thuận lợi và lâu dài của hai bên.

Đảm bảo chất lượng

Nhóm QA chuyên biệt của chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo các ứng dụng chúng tôi phát triển không có lỗi và hoạt động trơn tru. Chúng tôi thực sự coi trọng các đề xuất cải tiến và QA của chúng tôi sẽ đề xuất các phương án để cải thiện sản phẩm ngoài việc tìm ra lỗi.

Phát hành và Bảo trì

Các nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn triển khai ứng dụng mà còn cung cấp các chương trình bảo trì ứng dụng được tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn để đảm bảo cập nhật kịp thời và hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Chúng tôi là chuyên gia trong các ứng dụng Gốc dành cho thiết bị di động, Phát triển ứng dụng đa nền tảng sử dụng công nghệ Kết hợp và Ứng dụng web dành cho thiết bị di động. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

en_USEnglish