Phát Triển Ứng Dụng Web

Trang chủ » Service » Phát Triển Ứng Dụng Web

Những lợi ích của việc phát triển trang web bằng việc thuê nhân lực CNTT ngoài?

Thị trường IT outsourcing toàn cầu sẽ đạt trị giá 397,6 tỷ USD vào năm 2025 và tốc độ tăng trưởng vượt bậc này chính bởi những lợi ích sau đây?

Chi phí hợp lý

Việc thuê nhân lực CNTT ngoài để phát triển website sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với tự thiết kế một website. Một trang web chuyên gia, hoặc một đại lý ở Đông Âu hoặc Châu Á, sẽ cắt giảm chi phí trong thời gian dài.

Tiếp cận tài năng toàn cầu

Các dự án thiết kế web thuê ngoài giúp bạn tiếp cận với tài năng toàn cầu. Bạn không bị giới hạn bởi các chuyên gia nội bộ của bạn hoặc thậm chí các đại lý thiết kế web ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Nhờ các phương tiện liên lạc và truyền tệp hiện đại, thế giới là thị trường của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Việc thuê và làm việc với một nhân viên nội bộ toàn thời gian sẽ trải trải qua các quy trình tuyển dụng đào tạo của công ty, điều này có thể gây mất nhiều thời gian. Một nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển web được thuê ngoài có thể chuyển đổi giữa các dự án của bạn mà không cần phải đóng vai trò là người quan trọng không thể thiếu trong một nhóm nào cả. Bạn có thể đưa họ vào quy trình khi bạn yêu cầu, chẳng hạn như thêm một đoạn mã hoặc ủi một nếp nhăn thiết kế nhất định.

 Mang đến tầm nhìn mới

Thuê dịch vụ gia công phần mềm là một yếu tố mới của sự tinh tế trong sáng tạo và mang lại những lợi ích mới cho dự án và hoạt động kinh doanh tổng thể của bạn.
Việc thuê chuyên gia ngoài áp dụng kiến thức chuyên môn của họ vào dự án của bạn thường sẽ mang đến những ý tưởng mới cùng tầm nhìn mới mà bạn có thể bỏ lỡ. Các chuyên gia thuê ngoài có những hiểu biết sâu sắc và kiến thức mà nhân viên của bạn có thể không có.
Ví dụ: một nhà phát triển web được thuê ngoài có thể đề xuất một cách hiệu quả hơn để xây dựng các phần của thiết kế hoặc cung cấp thông tin chi tiết về những gì họ đã làm trong một dự án tương tự trong quá khứ.

Tạo nên một website chất lượng

Việc sử dụng nguồn nhân lực CNTT ngoài sẽ là cơ hội cho các dự án phát triển phần mềm đạt được chất lượng đầu ra cao hơn.
Nếu bạn thuê các chuyên gia thiết kế UX của bên thứ ba, họ có thể sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ trong ngày về thời gian hoàn thành công việc.
Mặc dù tỷ lệ đó có thể cao hơn mức bạn hiện đang trả cho nhà thiết kế nội bộ của mình, một chuyên gia UX có thể sẽ cung cấp đánh giá tinh tế hơn và nâng cao hơn về trang web hiện tại của bạn.

en_USEnglish